Sinh hoạt

Lịch từ thiện yenlang•net 2014

11/15/2013 11:48:00 SA

Các bạn thân mến,
Hằng năm đến thời gian này yenlang.net làm lịch để lấy kinh phí cho các hoạt động từ thiện của nhóm. Hoạt động này đã được yenlang.net bền bỉ thực hiện trong suốt 5 năm qua, đã giúp một phần cho các mái ấm Thiện Duyên (Hóc Môn), Bé Thơ (Biên Hoà), Từ Ân (Bà Rịa), Bé Thơ (Cần Thơ), Trường học Mỹ Hưng (Củ Chi) vv...

Năm nay yenlang.net quyết định dành toàn bộ tiền làm lịch để giúp cho chương trình mổ mắt Ánh Sáng Từ Trái Tim mà nhóm đã và đang đồng hành cùng khoa bệnh viện An Sinh hơn 2 năm nay (xem thêm trên trang web www.yenlang.net).

Chúng ta có một bộ lịch đặc biệt dành cho năm 2014, đó là các bức hình do chính các bạn tự chụp và gửi về cho yenlang.net, góp một phần vào chương trình lịch năm nay có ý nghĩa hơn.


Chủ để lịch năm nay là HOA TÂM, với 12 bức ảnh hoa, được minh hoạ bằng thơ, cũng như được thiết kế và trình bày do các bạn trong nhóm thực hiện. Các bạn có thể xem toàn bộ cuốn lịch khi click vào đây!

Lịch từ thiện yenlang•net năm nay tiền in gốc cùng với các chi phí khác là 34.000, giá bán là 44.000 VND (chưa kể in logo dành cho công ty). Khi mua một cuốn lịch, các bạn đã ủng hộ chương trình Ánh Sáng Từ Trái Tim ~ 10.000 VND.

Các bạn có thể đặt mua lịch ngay bây giờ bằng cách gửi email đến địa chỉ hopthuyenlang@gmail.com. Trong email ghi rõ họ tên người đặt lịch và số lượng các bạn nhé! Mình sẽ liên lạc lại với các bạn ngay khi nhận được email!

Bạn nào muốn đặt số lượng nhiều, cùng với in logo cho công ty xin liên hệ Pháp Thuận - 0905 636 668 để biết thêm chi tiết!

Các bạn ủng hộ chương trình cố gắng đăng ký trước ngày 15/11/2013. Sau đó lịch phải chuyển đi in cho kịp. Các bạn sẽ nhận lịch vào tuần thứ 3 tháng 12/2013!

Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn!

Những bài viết liên quan

0 Nhận xét