Sinh hoạt

Tham gia ủng hộ lịch từ thiện 2013

10/09/2012 09:42:00 SA

Yenlang.net xin được gửi tới các anh chị, các bạn lời chúc Bình An và Hạnh Phúc.

Cùng với những bước đi đồng hành của các bạn, 4 năm qua vừa qua dự án lịch Yenlang.net đã trở thành món quà Xuân được mong đợi của nhiều người. Sử dụng hiệu quả món tiền ủng hộ từ thành viên cũng như quý ân nhân, dự án Ánh Sáng Từ Trái Tim được thực hiện và một số hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ trong năm 2012.

Đồng cảm với các hoạt động thiện nguyện của nhóm, Câu lạc bộ các nhà nhiếp ảnh nữ Hải Âu đã dành tặng trọn vẹn 13 tấm hình cho chủ đề  “Sống Trọn Vẹn” của Yenlang.net chọn cho bộ lịch Xuân 2013.  Những tấm ảnh rất đời thường, rất đỗi bình dị chợt làm chúng ta bừng tỉnh để nhận ra những việc mình làm mỗi ngày mới thường xuyên mang lại niềm vui cho cuộc sống. Chúng ta chợt thấy qui luật sâu xa của hạnh phúc trong cuộc sống không chỉ là đón nhận mà còn là cho đi.
Công việc thiết kế và chuẩn bị lịch hàng năm  đem đến cho nhóm thật nhiều cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc bởi sự tin yêu kỳ vọng của các bạn. Yenlang.net tin rằng nguồn năng lượng thanh khiết, tràn đầy yêu thương và sẻ chia từ những thông điệp gửi gắm trong tác phẩm “Sống trọn vẹn” sẽ được các bạn đón nhận và cảm thụ. Cùng với bản mẫu gửi kèm, hy vọng chúng ta sẽ được hân hoan đón nhận bảng chính của bộ lịch: “Sống trọn vẹn” vào những tuần cuối tháng 11 nhờ sự ủng hộ của các bạn.
Cũng giống như trước đây nếu các anh chị, các bạn là chủ công ty tìm thấy sự đồng cảm trong cuốn lịch và muốn có thiết kế để in lịch riêng cho công ty, có thể liên hệ với  nhóm để lấy file với chi phí hoàn toàn là tự nguyện hoặc có thể chọn hình thức đặt lịch với  logo của doanh nghiệp in ép nhũ được in thêm bên dưới.

Toàn bộ hình ảnh từng tháng trong cuốn lịch có thể xem tại đây.

Các anh chị, các bạn muốn có một số lượng lịch nhất định để tặng bạn bè, đồng thời ủng hộ Yenlang.net , vui lòng đăng ký với nhóm thực hiện để lên kế hoạch in. Các bạn đóng tiền in gốc, còn tiền ủng hộ Yenlang.net là tùy tâm. Thời hạn đăng ký 10/11/2012 và nộp tiền là ngày 30/11/2012.


Mong rằng Yenlang.net sẽ đem đến cho các anh chị và các bạn những khoảng lặng bình an để cảm nhận trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc khi ta cho đi không mong cầu đáp lại.
Trân trọng.

Thông tin liên hệ đặt lịch:
chị Hồ Diệu Phương
M:  0938 341 555
E: dieuphuong.ho@gmail.com

Những bài viết liên quan

2 Nhận xét