Cứu trợ

"Nâng cao lòng quý trọng bản thân" tại Hội Quán DRD

8/24/2011 09:46:00 SA

Hội quán Đời Rất Đẹp (DRD) là một trong những nơi nhóm mình tài trợ sách. Bạn Thường Như Diệu Hồng có tham gia và ghi lại một vài hình ảnh buổi nói chuyện chủ đề "Nâng cao lòng quý trọng bản thân" được tổ chức tại Hội quán này. Đặc biệt trong buổi nói chuyện có sự tham gia của nhóm InnerSpace do cô Trish Summerfield hướng dẫn, nơi mà một số bạn trong chúng ta đang sinh hoạt tâm linh.


Trời rất đông và mưa rất lớn nhưng các bạn trẻ đến chật hét sân Hội quán. Hết chỗ
mọi người phải ngồi hết lên hàng đầu, ngay sát với sân khấu và diễn giả.Cô Joanna, chị Sen, cô Trish và chị ChâuBuổi nói chuyện chủ đề Nâng cao lòng quý trọng bản thân kết thúc bằng phần “tâm sự” đầy cảm xúc qua các ca khúc do chị Hoàng Yến và Thủy Tiên cùng trình diễn. Người cầm đàn là chị Võ Thị Hoàng Yến - Giám dốc trung tâm DRD.

Bạn Thủy Tiên là Người khuyết tật nhưng có giọng hát rất hay và truyền cảm được nhiều người đánh giá là người hát nhạc Trịnh hay nhất\ hiện nay.Các bạn trong CLB sách và fan hâm mộ chị Yến, Thủy Tiên chụp hình lưu niệmNhóm Innerspace chụp hình lưu niệm ngay trong khu để sách của Hội quán


Các bạn bên nhóm CLB sách của Hội quán có những kế hoạch rất bài bản như tổ chức sự kiện, làm truyền thông… để thu hút sự chú ý của các bạn trẻ đến tham gia đọc sách tại Hội quán. Nhóm tổ chức các buổi nói chuyện về những nhân vật nổi tiếng như Cô Nguyễn Thị Oanh, giao lưu với Bác Phạm Côn Sơn – những cây đa,cây đề trong việc viết sách về giáo dục và tâm lý của Việt Nam. Hi vọng với nỗ lực của các bạn trong ban điều hành CLB sách và tâm huyết của người đứng đầu là chị Yến thì thư viện sẽ sớm là điểm đến của đông đảo các bạn trẻ. Một phát hiện mới về chị Yến rất đáng tự hào là chị mới được tổng thống Mỹ Obama gửi thư khen vì những cống hiến của chị đối với người khuyết tật đấy nên dù kết quả hiện giờ chưa có gì nhưng bọn mình nhất là Quang và Hạnh hòan tòan yên tâm.chắc chắn các chị sẽ làm được việc là lôi kéo nhiều nhất có thể các bạn trẻ đến đọc sách tại hội quán.

Thông tin chị tiết về hoạt động của CLB sách có thể đọc tại đây .


Chương trình nói chuyện về Cô Nguyễn Thị OanhGiao lưu với Bác Phạm Côn Sơn

Những bài viết liên quan

0 Nhận xét